Du Lịch Ashfield(Sydney)

Có rất nhiều thông tin có sẵn, trên tất cả các đối tượng du lịch có thể tưởng tượng. Lội qua tất cả các thông tin này để tìm những viên ngọc trai tốt nhất của sự khôn ngoan, có thể là một nhiệm vụ khó khăn để đưa vào. May mắn thay, chúng tôi đã biên soạn một số thông tin tốt nhất có sẵn để làm cho chuyến đi của bạn là phần thưởng càng tốt.

Hãy viết ra kế hoạch du lịch của bạn và để lại một bản sao với bạn bè hoặc gia đình. Nó luôn luôn là khôn ngoan để chuẩn bị cho những điều bất ngờ. Bạn nên đi đi mất tích, một người nào đó chắc chắn sẽ nhận thấy sớm hơn nhiều theo cách này. Hiểu biết những gì kế hoạch của bạn là cũng sẽ rất hữu ích cho chính quyền.

Nếu bạn đang đi du lịch với quá nhiều hành lý mang theo trên máy bay, chụp ảnh kỹ thuật số của túi xách của bạn và thẻ hành lý. Những có ích nếu túi của bạn bị mất. Những bức ảnh cung cấp cho bạn một cái gì đó để tham khảo khi mô tả túi của bạn để các nhân viên sân bay và thẻ xác nhận rằng túi của bạn đã được dán nhãn hiệu hàng sân bay ngay.

Khi đi du lịch ở nước ngoài, treo vào reciepts của bạn cho việc mua bán thẻ tín dụng. Khi quý vị nộp họ, hẹn hò với họ và lưu ý mục đích của việc mua. Khi bạn nhận được nhà, bạn có một cách dễ dàng để hòa tuyên bố của bạn với số tiền bạn bỏ ra. Điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để phát hiện bất kỳ khoản phí gian lận.

Khi xem xét bảo hiểm du lịch cho chuyến đi sắp tới, hãy chắc chắn để có một số câu hỏi và câu trả lời dự kiến sẵn sàng cho nhà cung cấp của bạn. Lưu giữ hồ sơ tốt khi so sánh giá. Hỏi những điều đó như thế nào thanh toán sẽ được xử lý để bồi hoàn, và nếu có bất kỳ điều kiện đó sẽ vô hiệu hóa thỏa thuận.

Đặc biệt chú ý đến các ngày lễ của quốc gia bạn đang đi du lịch đến. Quốc gia khác nhau chào mừng ngày lễ khác nhau, và nếu bạn không biết khi nào đây là, bạn có thể cho mình một nhức đầu. Nhiều nhà hàng và các doanh nghiệp sẽ đóng cửa vào các ngày lễ, do đó, nhìn chúng trước khi bạn đi tới tiết kiệm cho mình những rắc rối.

Tìm hiểu văn hóa đỉnh cho bất cứ điều gì các nước bạn có kế hoạch đến thăm. Trong một số nền văn hóa, Tip là tự động, trong khi ở những người khác, nó không tồn tại. Hiện vẫn còn một vài nền văn hóa trong đó đỉnh được coi là một sự xúc phạm lớn, vì vậy tâm phong của mình bằng cách kiểm tra hải quan. Bạn không muốn xúc phạm máy chủ của bạn.

Không loại trừ các chuyến bay gián tiếp đến đích của bạn. Đặt phòng các chuyến bay gián tiếp với một stop-over bạn đôi khi có thể tiết kiệm rất nhiều tiền. Nếu tiền là quan trọng hơn so với thời gian, sử dụng công cụ tìm kiếm chuyến bay trực tuyến để tìm kiếm các tuyến đường gián tiếp cũng như các tuyến đường trực tiếp sau đó chọn tùy chọn rẻ nhất.

Tiết kiệm tiền cho du lịch địa phương của bạn khi bạn đến nơi. Bằng cách làm một chút nghiên cứu về các phương tiện khác nhau của giao thông công cộng, bạn có thể tránh vận tải mặt đất tốn kém như taxi. Đi xe bus ví dụ, không thể chỉ được chi phí hiệu quả, nhưng cũng nhiều thú vị hơn đuổi xuống xe taxi và trả những phí.

Nếu bạn đang đi du lịch trong một chiếc xe hơi, dành thời gian để đi hơi ra khỏi con đường của bạn và ghé thăm các thanh thị trấn nhỏ và nhà hàng. Bạn sẽ gặp một số người thú vị và có cơ hội để lấy mẫu một số các món ăn địa phương. Cư dân tại các thị trấn sẽ ngay lập tức nhận ra khuôn mặt quen thuộc và thường xuyên đi ra ngoài đường của mình để nói chuyện với bạn.

Gói một bộ trang phục thêm trong túi carry-on của bạn. Mất hành lý có thể để lại cho bạn mà không cần một sự thay đổi quần áo cho đến khi chúng được đặt. Bởi có một trên tay, bạn sẽ ít nhất có thể thay đổi một bộ sạch sẽ quần áo. Hãy chắc chắn rằng trang phục tùng của bạn không mất rất nhiều không gian – một t-shirt đơn giản và quần nhẹ hoặc quần short sẽ đủ.

Hãy nhận biết không gian chưa niêm yết trong chuyến đi du lịch. Vì lý do an ninh, tài liệu của tàu không thể hiển thị cho bạn nơi cầu thang hoặc các khu vực phổ biến khác được đặt. Nếu bạn muốn đặt một phòng lớn hơn và nó nằm gần một trong những nơi này, thì có lẽ nó sẽ có nghĩa là ít không gian cho bạn. Cân nhắc chi tiêu thêm tiền vào tiện nghi khác để thay thế.

Mang theo một ống thở với bạn khi bạn đang đi du lịch trên một tàu du lịch. Thay vì chi tiêu tiền vào một quan chức “lặn tham quan,” chỉ cần sử dụng thiết bị của riêng bạn trong một ngày bờ. Snorkels không mất rất nhiều phòng trong va li của bạn, và phương pháp này cho phép bạn để tránh giới hạn thời gian hay sự phức tạp liên quan đến bơi lội trong một nhóm.

Nếu bạn có một điện thoại thông minh, liên lạc với hãng trước khi rời khỏi để tìm hiểu các lựa chọn về việc sử dụng quốc tế. Bạn có thể phải trả một khoản phí cho khả năng sử dụng điện thoại của bạn ở nước ngoài mà nhẽ ra phải được một trong hai hạn chế hoặc rất tốn kém để sử dụng.

Hãy kiểm tra ngày của đánh giá mà bạn đang đọc về điểm đến tiềm năng của bạn. Có rất nhiều điều thay đổi theo thời gian, và đánh giá được viết từ lâu có thể không chính xác như bạn cần nó để được đưa ra đánh giá âm thanh về việc liệu đến thăm hay không.

Trước khi bạn bay bất cứ nơi nào trên thế giới, rà soát tất cả các dự báo thời tiết cho bạn các sân bay khởi hành và đến. Nếu bạn thấy một số thời tiết tệ hại trong dự báo, kiểm tra các trang web sân bay quá và chắc chắn rằng họ chưa đưa ra một thông báo. Sự chậm trễ thời tiết không phải chuyện đùa và họ đang làm còn tồi tệ hơn nếu bạn không chuẩn bị cho họ.

Lên kế hoạch những điều mà bạn đang đi để đóng gói, do đó bạn có thể đóng gói ánh sáng. Bạn không phải là không có những điều mà bạn muốn có hay mà bạn cần. Chỉ cần cố gắng để có những quần áo mà bạn có thể trộn và kết hợp, vì vậy bạn có thể có trang phục khác nhau, trong khi chỉ tham gia một số lượng hạn chế các mặt hàng với bạn.

Để làm cho đi du lịch ở nước ngoài trải nghiệm căng thẳng miễn phí, hãy chắc chắn để thực hiện các bản sao của tài liệu cần thiết của bạn. Di Trú sẽ yêu cầu hộ chiếu, thị thực và ý định rời khỏi khi bạn thoát khỏi chiếc máy bay nhập cảnh của điểm đến của bạn. Bạn cũng được yêu cầu phải có giấy tờ chứng minh về nơi bạn sẽ ở lại. Điều quan trọng là phải có trở lên trong trường hợp bạn bị mất bất cứ điều gì khi đi du lịch.

Đây chỉ là một vài trong số nhiều ý tưởng tuyệt vời mà bạn có thể chọn để kết hợp vào kế hoạch du lịch của bạn. Hãy dành thời gian của bạn và không để cho tất cả các nhiều chuẩn bị, bạn phải thực hiện, làm giảm đi thưởng thức của bạn. Giữ những lời khuyên trong tâm trí và chuyến đi của bạn sẽ là tốt nhất mà bạn từng có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *