Du Lịch Christchurch(New Zealand)

Mặc dù sự phấn khích, đi du lịch có thể làm cho bạn rất lo lắng. May mắn thay, có một số mẹo đơn giản mà có thể làm cho kinh nghiệm dễ dàng hơn. Những mẹo này sẽ giúp bạn có vui vẻ trong khi bạn đi du lịch.

Nếu bạn phải mặc một bộ đồ trên một chuyến đi qua đêm chắc chắn rằng nó là một trong những quyền. Một bộ đồ len sẽ đến tươi hơn một làm bằng bất kỳ chất xơ khác. Treo nó lên trong phòng tắm khi bạn đến, bật vòi sen trên nóng, và đóng cửa; để cho nó hơi trong một thời gian và tất cả các nếp nhăn sẽ thả ra. Nó sẽ trông tốt như mới.

Nếu bạn đi du lịch thường xuyên, đầu tư vào các chai nhựa nhỏ tái sử dụng. Bạn có thể tìm chai tái sử dụng tại hầu hết các siêu thị lớn. Đưa dầu gội và điều hòa thường xuyên của bạn trong các chai nhỏ, tái sử dụng là tiết kiệm chi phí hiệu quả trong thời gian dài. Đồ vệ sinh cá Travel có kích thước thường rất đắt đỏ cho các lượng nhỏ sản phẩm bên trong chúng.

Lên kế hoạch để giữ cho con hạnh phúc và bận rộn khi đi du lịch sẽ ngăn chặn rất nhiều đau đầu cho mọi người. Đặt sang một bên đặc biệt back-gói cho bất kỳ đứa trẻ đi cùng bạn trên liên của bạn và điền nó với goodies rằng sẽ giữ sự chú ý của họ, giải trí họ, và thậm chí chúng ăn, nếu cần thiết. Những điều nhỏ nhặt mà giết thời gian như sách và notepads hoặc trò chơi du lịch nên đủ và sẽ đi một chặng đường dài trong việc làm giảm phức tạp và nhàm chán.

Đóng gói túi của bạn vài ngày trước để lại cho chuyến đi của bạn. Bằng cách này bạn có thể tiếp tục suy nghĩ về những điều bạn muốn mang theo bên mình cho một số tiền gian dài, giữ mình khỏi cảm thấy rất vội vã và cần phải lo lắng về việc quên một cái gì đó quan trọng hoặc cần thiết.

Nếu bạn đang đi du lịch và có kế hoạch để rửa giặt trong phòng khách sạn của bạn, thiết lập đường khô của bạn ở đâu đó với một làn gió tốt, tốt nhất là trước mặt một fan hâm mộ. Ở những vùng có độ ẩm rất cao, giặt ủi của bạn sẽ không khô đủ nhanh để tránh tạo ra một mùi trừ khi vẫn còn có không khí chuyển động.

Đấm anh ta giúp bạn! Cho dù đó là trên một hành trình hoặc tại một khách sạn, hướng dẫn khách của bạn sẽ được bạn đi đến chàng để đặt, hướng dẫn và gần như mọi thứ khác! Nhiều concierges đã thừa nhận rằng nếu ai đó sẵn sàng đấm họ tốt, họ sẽ đi ra khỏi con đường của họ để đảm bảo những ben lớn, có một thời gian tuyệt vời.

Thay vì đưa chất lỏng của bạn trong một túi nhựa để ngăn chặn chúng từ rò rỉ, hãy thử tháo nắp và đặt một miếng nhựa từ một túi hàng tạp hóa trên đầu trang và điều chỉnh các nắp trên hơn nó. Trong khi một túi zip-lock sẽ ngăn chặn sự cố tràn từ hủy hoại mọi thứ, phương pháp này sẽ ngăn chặn mọi thứ từ tràn ở nơi đầu tiên.

Hãy thử sử dụng bọc bong bóng khi đóng gói. Có một lý do chính đáng nhận được những điều gửi trong bọc bong bóng. Nó giữ đối tượng mong manh rất an toàn. Khi bạn đi du lịch, hành lý của bạn đi qua một quá trình rất giống với khi được gửi qua dịch vụ bưu chính. Bubble bọc không phải là khó khăn để đi qua và là một lựa chọn tuyệt vời khi đóng gói đồ đạc vỡ.

Khi xem xét bảo hiểm du lịch cho chuyến đi sắp tới, hãy chắc chắn để có một số câu hỏi và câu trả lời dự kiến sẵn sàng cho nhà cung cấp của bạn. Lưu giữ hồ sơ tốt khi so sánh giá. Hỏi những điều đó như thế nào thanh toán sẽ được xử lý để bồi hoàn, và nếu có bất kỳ điều kiện đó sẽ vô hiệu hóa thỏa thuận.

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội như một công cụ để giúp bạn khám phá tất cả các đá quý ẩn trong thành phố mà bạn đang đi du lịch. Hỏi bạn bè của bạn và các thành viên gia đình thắc mắc về điểm đến của bạn có thể hữu ích không chỉ trước khi bạn đi, mà còn trong khi bạn đang ở đó. Bạn sẽ ngạc nhiên trước những lời khuyên tuyệt vời mà bạn nhận được, từ kiến nghị của khách sạn đến cơ hội mua sắm tuyệt vời.

Nếu bạn đang đi du lịch trong một lãnh thổ không rõ, bạn có thể kiểm tra đánh giá các nhà hàng và khách sạn trực tuyến. Có truy cập internet trên điện thoại thông minh của bạn, có thể là một điều thực sự hữu ích khi quyết định những gì khách sạn để qua đêm hoặc nơi để ăn cơm trưa. Điều này có thể giúp bạn tránh khu vực xấu và khu dân cư hoặc nhà hàng thực sự đánh giá thấp.

Trước khi tham gia một chuyến du lịch nước ngoài, du khách phải nhớ để kiểm tra chủng ngừa của họ. Di chuyển đến một địa điểm trên một lục địa khác nhau sẽ phơi bày các du khách đến vi trùng và nhiễm trùng tiềm năng mà cơ thể của mình không được sử dụng đến. Các du khách khôn ngoan sẽ kiểm tra với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe để xác định những chủng ngừa mới và tên lửa đẩy anh ta hoặc cô ấy cần.

Khi đi du lịch và ngủ trong khách sạn, xem xét mang theo một fan hâm mộ cầm tay nhỏ. Điều này sẽ cho phép bạn tạo tiếng ồn trắng, bạn nên có một người hàng xóm ồn ào. Nó cũng có thể giúp lưu thông không khí trong một căn phòng ngột ngạt mà không cần phải thư giãn trong phòng đến mức khó chịu bằng cách sử dụng điều hòa không khí.

Nếu bạn đang đi để được đi trên một chuyến đi đường, mang lại một biến tần điện với bạn. Một biến tần điện là một thiết bị tiện dụng mà bạn cắm vào thuốc lá của xe nhẹ hơn và sau đó cho phép bạn cắm bất cứ thứ gì vào nó. Thật tuyệt vời nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em kể từ khi bạn có thể cắm các trò chơi video hoặc một máy tính xách tay trong.

Mệt mỏi của cùng một chuyến đi đường nhàm chán? Lần sau bạn phải dọn đồ và đi đến một sự kiện out-of-thị trấn, hãy thử một cái gì đó khác nhau. Sau khi bạn ánh xạ tuyến đường lái xe chính của bạn, chọn một vài nơi ngẫu nhiên ra khỏi con đường bị đánh đến dừng lại ở trên đường đi. Nó có thể là một quán ăn mom-and-pop nhỏ, một công viên tiểu bang hay có lẽ lần đầu tiên của bạn đến một cửa hàng truyện tranh. Không chỉ điều này sẽ phá vỡ ổ đĩa của bạn, bạn sẽ có thêm những kỉ niệm để giữ mãi mãi.

Một trong những cách đơn giản nhất, hiệu quả và hợp lý nhất để bù đắp các hậu quả không tốt về jet lag, là uống nhiều nước. Mất nước có thể khiến bạn cảm thấy choáng váng, chóng mặt và mệt mỏi, sau khi hạ cánh. Du khách dày dạn báo cáo rằng uống ít nhất bốn kính tám ounce nước qua một chuyến đi năm giờ, có thể làm cho một sự khác biệt đáng chú ý.

Đừng bao giờ để những tình huống không thể đoán trước đi làm cho bạn băn khoăn về việc không thể tận hưởng kỳ nghỉ của bạn. Chỉ cần giữ những gợi ý có ích khi bạn đi du lịch và bạn tốt hơn có thể tận hưởng chuyến đi của bạn theo cách bạn muốn. Thay vì nhấn mạnh đến những điều tồi tệ có thể xảy ra, bạn có thể tập trung vào những mặt tích cực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *