Du Lịch Redonda(Antigua )

Vì tất cả các bước liên quan trong việc lập kế hoạch và thực hiện một chuyến đi, cơ hội cho những trở ngại và thất vọng rất nhiều. Tuy nhiên, bằng cách lên kế hoạch trước, bạn có thể loại bỏ nỗi thất vọng của bạn và đi thuyền qua chuyến đi tiếp theo của bạn một cách dễ dàng. Chỉ cần làm theo những lời khuyên du lịch thông minh được đưa ra trong bài viết này cho một chuyến đi đau đầu-miễn phí.

Kết quả hình ảnh cho thành phố đẹp nhất thế giới

Khi đi du lịch ở nước ngoài, bạn nên chắc chắn phải mang theo một bản sao hộ chiếu và giấy tờ quan trọng khác ở một vị trí tách biệt với bản gốc. Có một bản sao hộ chiếu của bạn rất nhiều sẽ đẩy nhanh quá trình để có được nó thay thế tại lãnh sự quán Mỹ tại địa phương hoặc đại sứ quán. Bạn cũng có thể muốn để lại một bản sao với một người bạn ở nhà.

Khi đi du lịch với một đứa trẻ, hãy chắc chắn để tạo ra một danh sách các mục cần thiết mà bạn sử dụng ở nhà một vài ngày trước khi chuyến đi của bạn. Kể từ khi đi du lịch với một em bé là một kinh nghiệm du lịch mới, nó rất dễ dàng để quên đi những điều bạn đưa cho các cấp tại nhà. Bằng cách làm việc trên danh sách sớm, bạn sẽ có thể để giữ cho lưu ý của tất cả mọi thứ mà bạn sử dụng.

Bạn nên luôn luôn đến sớm đến sân bay khi bạn đang bay. Nó là như vậy ít nhiều căng thẳng khi biết rằng bạn đang kiểm tra trong và qua an ninh với thời gian rảnh rỗi. Nó sẽ cho bạn thời gian để sử dụng nhà vệ sinh hoặc lấy một bữa ăn nhẹ trước khi chuyến bay bắt đầu lên máy bay.

Làm công tác chuẩn bị cần thiết sẽ tạo sự khác biệt lớn trước một chuyến đi. Các chế phẩm này dao động từ đảm bảo rằng ai đã đóng gói tất cả những gì là cần thiết để sử dụng nhà vệ sinh trước khi rời khỏi nhà. Có tất cả mọi thứ được chuẩn bị và ở vị trí trước khi đi du lịch sẽ cung cấp thêm một thời gian để thư giãn và tận hưởng bản thân.

Trước khi bạn để lại trên bất kỳ kỳ nghỉ dài, cố gắng tìm một thời gian để có được thành hình. Nói chung khi tham quan, bạn sẽ được làm khá nhiều đi bộ. Nếu bạn không chuẩn bị cho điều này, bạn có thể kết thúc đau và bất hạnh. Ngoài ra, là phù hợp hơn có thể cung cấp cho bạn thêm can đảm cho một bãi biển khỏa thân hoặc kinh nghiệm mới khác.

Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em, mua mỗi con máy ảnh dùng một lần của mình. Nói với họ để chụp ảnh của bất cứ điều gì họ thấy thú vị. Nếu họ điền vào nó trước khi chuyến đi kết thúc, bạn có thể nhận được chúng một số khác khá rẻ. Sau đó, họ sẽ có một cái gì đó để nhớ tất cả những điều họ thích – bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào khác nhau những hình ảnh đứa trẻ của bạn mất là từ bạn.
Kết quả hình ảnh cho thành phố đẹp nhất thế giới
Khách sạn văn phòng phẩm là một món quà lưu niệm tuyệt vời, và khách sạn không tính phí bạn đã dành nó. Các khách sạn nhận ra rằng văn phòng của họ là một hình thức quảng cáo cho họ, vì vậy nếu bạn mang nó và sử dụng nó, bạn đang làm cho họ một ân huệ. Hầu hết các khách sạn cao cấp có văn phòng đẹp, vì vậy chụp nó lên! Họ không quan tâm.

Nếu bạn đang tham gia một chuyến đi ngắn, nó có thể là lợi ích tốt nhất của bạn để đi du lịch vào giữa tuần như trái ngược với những ngày cuối tuần. Không ngạc nhiên nhiều công ty, chủ yếu là khách sạn, có thể tính thêm cho dịch vụ của họ vào cuối tuần khi họ trải nghiệm tăng âm lượng. Nếu thời điểm tuần không quan trọng với bạn, chọn tùy chọn rẻ hơn.

Nếu bạn sẽ được lái xe khi bạn đi du lịch đến nước khác, dành thời gian để liên lạc với hãng bảo hiểm của bạn. Họ có thể cung cấp cho bạn bất kỳ tài liệu cần thiết có gắn liền với bảo hiểm của bạn, bất kỳ bảo hiểm bổ sung mà bạn có thể cần và nhiều lời khuyên cần thiết hoặc thông tin về quy định cho các lái xe tại điểm đến của bạn.

Đôi khi các địa điểm kỳ nghỉ tốt nhất là quyền quanh góc. Luôn luôn có một cái gì đó gần đó mà bạn có thể làm để có một vụ nổ. Bạn có thể ở gần và hỗ trợ nền kinh tế địa phương, trong khi bạn cũng tiết kiệm tiền. Bạn có thể ngạc nhiên khi bạn phát hiện ra một viên ngọc địa phương.

Đừng sợ ăn bên ngoài khi đi du lịch vào kỳ nghỉ. Lấy một tờ từ khách sạn; bạn có thể sử dụng nó như một tấm chăn picnic hoặc một miếng vải bảng. Chọn một vị trí mà bạn đã muốn đến thăm và được lấy ra từ một nhà hàng địa phương. Thích có một bữa ăn trưa hoặc ăn tối nhàn nhã ở một nơi tuyệt đẹp với gia đình bạn.

Xem xét nhận được một chiếc điện thoại vệ tinh cầm tay. Bởi vì rất nhiều điện thoại di động không làm việc ở nhiều nước, bạn muốn chắc chắn rằng bạn có một số hình thức thông tin liên lạc bất cứ lúc nào. Nếu bạn không thể có được một chiếc điện thoại vệ tinh cầm tay, nó sẽ là khôn ngoan để mua một thẻ gọi điện thoại quốc tế.
Hình ảnh có liên quan
Khi đi du lịch với thú cưng của bạn, có một vài điều bạn nên đi vào xem xét khi đi du lịch bằng máy bay. Đầu tiên, hãy cố gắng đặt một chuyến bay trực tiếp, vắng người. Nếu đây là không thể, bác sĩ thú y của bạn có thể cung cấp cho bạn một thuốc an thần cho chuyến đi. Ngoài ra, hãy nhớ rằng một chuyến bay xuyên quốc gia có thể không phải là ý tưởng tốt nhất cho thú cưng của bạn. Có thể anh sẽ bị bỏ lại trong một hành lý nóng và đau khổ rất nhiều.

Khi đóng gói quần áo cho chuyến đi của bạn, chỉ gói những gì bạn biết, bạn sẽ cần. Nếu chuyến đi của bạn là trong vòng ba tuần, bạn nên có kế hoạch về việc phải rửa trong khi tại điểm đến của bạn. Bất kể, bạn có thể cắt lại trên quần áo bằng cách đóng gói các shortcut này nằm đa mục đích, chẳng hạn như quần áo có thể được sử dụng để mặc ngày và ngủ.

Khi đi du lịch trong một thời gian thời gian dài điều quan trọng là để phân tích nếu bạn sẽ cần phải có giá trị của bạn trên đường đi. Chín trong số mười lần bạn không và nó sẽ là khôn ngoan hơn nếu để chúng ở nhà hơn là mạo hiểm và đưa họ với bạn. Điều này sẽ khiến bạn mất đi một cái gì đó quan trọng với bạn.

Khi đi du lịch, không mang lại bất cứ điều gì bạn không cần. Để lại đằng sau đồ trang sức đắt tiền hoặc không thể thay thế và như thế, cũng như thẻ an sinh xã hội, thẻ tín dụng thêm, thẻ thư viện, thẻ quà tặng, và các đối tượng không cần thiết khác mà bình thường có thể được giữ trong một chiếc ví hay túi xách. Chỉ mang lại những điều mà bạn cần hoặc sẽ không ngại mất.

Như đã đề cập ở phần đầu của bài viết này, đi lại có thể bực bội, nhưng cho dù bạn là một giờ đầu tiên hoặc một khách du lịch dày dạn, những lời khuyên du lịch được đưa ra trong bài viết này sẽ giúp bạn vượt qua chuyến đi tiếp theo của bạn với sự căng thẳng tối thiểu. Bằng cách lên kế hoạch trước và giữ những lời khuyên này trong tâm trí, bạn sẽ có tất cả các công cụ cho việc đi lại thất vọng-miễn phí.Kết quả hình ảnh cho thành phố đẹp nhất thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *