Du Lịch Tây Bahr el Ghazal(Nam Susan)

Du lịch là một cách tốt để tìm hiểu về nền văn hóa mới và trở nên trần tục hơn. Du lịch có thể rất tốn kém và mất nhiều thời gian mặc dù. Để thực hiện tốt nhất của kỳ nghỉ của bạn và không làm tổn thương ví của bạn quá nhiều, đây là một số lời khuyên.

Không sử dụng máy tính công cộng trong khách sạn của bạn hoặc bất cứ nơi nào khác mà họ cung cấp Internet miễn phí trong khi bạn đang đi nghỉ. Keylogger có thể ăn cắp thông tin này từ bạn.

Tiết kiệm tiền bạc và calo trong tất cả các chuyến đi của bạn bằng cách đóng gói đồ ăn nhẹ, bữa ăn và đồ uống trước thời hạn. Bạn có thể có những lựa chọn lành mạnh hơn khi bạn có kế hoạch trước thời hạn, và bạn sẽ ít có khả năng chi vượt mức khống trên đường hoặc chất béo đầy đồ ăn nhẹ mà hiển nhiên đắt đỏ.
Hình ảnh có liên quan
Nếu điện thoại di động của bạn sẽ không bao gồm đường dài từ nơi bạn có ý định đi du lịch đến, nó có thể là một ý tưởng thông minh để đầu tư vào một thẻ điện thoại trước khi rời khỏi. Một thẻ điện thoại sẽ thực hiện cuộc gọi ít tốn kém và đảm bảo rằng bạn không vô tình thực hiện bất kỳ cuộc gọi đường dài tốn kém.

Nếu bạn đang dự định đi du lịch trong những tháng tới, giữ cho mắt của bạn ra khỏi các giao dịch quảng cáo trực tuyến thông qua các trang web du lịch giảm giá khác nhau. Bằng cách đăng ký thông qua một trang web giảm giá và nhập điểm đến du lịch mong muốn và ngày vào cơ sở dữ liệu của họ, bạn sẽ nhận được email đó sẽ cảnh báo bạn khi có giá đặc biệt thấp hoặc chương trình khuyến mãi tốt đến đích dự định tiếp theo của bạn.

Một cách để thu thập kỉ niệm của chuyến đi là để làm thày crayon các tính năng kiến trúc, cột mốc lịch sử hoặc thậm chí, kết cấu chỉ thú vị. Tất cả bạn cần là một crayon và mỏng, giấy in báo như thế nào, giấy. Xé bìa giấy ra bên ngoài của crayon. Tiếp theo, giữ phẳng giấy trên bề mặt bạn đang ghi. Để hoàn thành việc cọ xát, sử dụng mặt bên của crayon xát nó lại cho đến khi hình ảnh xuất hiện.
Kết quả hình ảnh cho cảnh đẹp nhất thế giới qua máy ảnh
Nếu bạn đã được đi du lịch đường dài với trẻ em, dừng lại ở một sân chơi hay đỗ trước khi bạn nhận được về khách sạn, để cho họ chạy ra một số năng lượng dồn nén. Một điều bạn có thể làm là nhấn bơi, ngay sau khi bạn có được về khách sạn. Điều này sẽ giúp giữ cho chúng được yên tĩnh hơn trong khi bạn đang ở trong khách sạn. Không chỉ bạn sẽ đánh giá cao sự bình yên nhưng những người khách khác sẽ, là tốt.

Nhãn mọi thứ với thông tin của bạn. Nếu bạn có bộ sạc, dải điện, chìa khóa, hoặc bất cứ điều gì khác mục nhỏ mà có xu hướng bị lạc, đưa thông tin liên lạc của bạn trên đó. Một cách dễ dàng để làm điều này là để thực hiện một thẻ ra khỏi mặt nạ băng, và ghi rõ họ tên và số điện thoại trên đó. Hoặc, bạn có thể sử dụng một Sharpie.

Kinh doanh lữ hành có thể có vẻ áp đảo khi bạn đang ở trên một ngân sách. Nếu bạn biết bạn sẽ được đi du lịch cho công việc thường xuyên, hãy chắc chắn để có kế hoạch du lịch được thực hiện trước bạn. Điều này sẽ bao gồm tất cả các khoản thanh toán cần phải được thực hiện trong khi bạn đang đi. Kế hoạch trước sẽ giúp bạn không phải lo lắng trong suốt thời gian bạn đã mất hết.

Các chuyến bay dài là khét tiếng cho quý chật chội. Nếu bạn ở chật chội ở chỗ ngồi của bạn cho toàn bộ thời gian, có khả năng bạn có thể phát triển huyết khối tĩnh mạch sâu, có thể dẫn đến quá trình đông máu ở chân của bạn. Hãy dành thời gian để đi bộ xung quanh và duỗi chân của bạn ít nhất một lần mỗi giờ.

Bạn có thể đi du lịch quốc tế và tiết kiệm tiền. Đi du lịch tới các điểm đến nơi đồng đô la Mỹ là gần nhất với nội tệ về giá trị. Tất cả các gói đã bao gồm cũng là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền khi đi du lịch. Cuối cùng, nói chuyện với đại lý du lịch của bạn và họ sẽ có thể chỉ cho bạn đi đúng hướng.
Hình ảnh có liên quan
Biết là gì và không được phép trên một chiếc máy bay có thể giúp bạn tiết kiệm một rắc rối tại sân bay. Nhiều người không nhận ra rằng vật dụng hàng ngày đơn giản như kem dưỡng da tay, kem chống nắng, vv, được coi lây lan và một trong hai cần phải được trong một túi nhựa trong suốt, hoặc trong hành lý ký gửi của bạn. Nó là tốt nhất để kiểm tra với trang web của TSA trước khi bạn rời cho chuyến đi của bạn để đảm bảo thuận buồm xuôi gió tại sân bay.

Tham dự hội thảo giáo dục khi đi du lịch trên tàu một tàu du lịch. Hầu hết các tàu cung cấp các bài giảng miễn phí, và họ thường là thú vị và hấp dẫn. Nhiều nói về một cái gì đó liên quan đến hành trình của bạn, chẳng hạn như động vật hoang dã mà bạn có thể nhìn thấy khi bạn cảng. Hoạt động này có thể làm cho toàn bộ chuyến đi của bạn thú vị hơn.

Sử dụng các tính năng của một trang web để chọn một chỗ ngồi trên một chuyến bay có nghĩa là sẽ được thoải mái cho bạn. Còn các chuyến du lịch, quan trọng hơn nó sẽ được chú ý gần nơi bạn đang ngồi trong chuyến bay. Bạn sẽ có thể để chăm sóc này khá dễ dàng tại thời điểm đặt chỗ chuyến bay.

Đối với dọn dẹp dễ dàng trong một chuyến đi đường, hãy chắc chắn để thực hiện rất nhiều túi rác. Bạn rất có thể sẽ được ăn và uống trong xe và sẽ cần phải vứt bỏ nó ở đâu đó. Điều này sẽ làm cho nó, do đó bạn không cần phải thực hiện bất kỳ điểm dừng trên đường đi, chỉ để vứt bỏ rác của bạn.

Nhận bảo hiểm du lịch để đảm bảo một kỳ nghỉ căng thẳng-miễn phí. Lập kế hoạch và thực hiện một kỳ nghỉ có thể đủ căng thẳng, nhưng nếu có điều gì bất chính xảy ra với bạn ở nước ngoài, bạn có thể bị bỏ lại với một dự luật khổng lồ. Bảo hiểm sẽ bao gồm cả chi phí y tế và chi phí thay thế tài sản của bạn nếu nó bị mất hoặc bị đánh cắp, có nghĩa là kỳ nghỉ của bạn sẽ không bị hủy hoại sau khi tất cả!

Du lịch không chỉ là một kinh nghiệm phong phú, nhưng là một bực bội đôi khi là tốt. Dù cho doanh nghiệp hay giải trí, bạn phải đi chuẩn bị. Lập danh sách trước khi bạn đi có thể rất có lợi. Hãy chắc chắn rằng bạn biết thời tiết của nơi bạn đang đi và đóng gói phù hợp. Cũng đọc lên trên danh sách các mặt hàng cấm tại sân bay của sự lựa chọn của bạn vì nó có thể là một con số thấp để phải rời khỏi một cái gì đó đằng sau.
Kết quả hình ảnh cho cảnh đẹp nhất thế giới qua máy ảnh
Bất kể nơi bạn đang có kế hoạch để đi, hãy làm theo những lời khuyên cho một kỳ nghỉ tuyệt vời. Khám phá địa điểm mới và các nền văn hóa mới có thể là một kinh nghiệm tuyệt vời, vì vậy nó là thời gian để nhận ra và bắt đầu đi du lịch!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *